Vòng Tròn Tử Thần 1

Vong Tron Tu Than 1 (2002)
Your rating: 0
8.8 9 votes
Quốc gia: ,
Thể loại:
Chất lượng: HD Vietsub

Phim Vòng Tròn Tử Thần 1 – The Ring 2002 vietsub thuyết minh

Vòng Tròn Tử Thần chính là phiên bản Hollywood của siêu phẩm kinh dị Nhật Bản mang tên Ringu ra mắt hồi năm năm 1998, các nhà làm phim đến từ Mỹ thực sự ấn tượng với những gì mà Ringu mang đến, nó thực sự ám ảnh và gây ra nhiều sợ hãi, có lẽ vì thế mà Dreamworks Pictures cùng các đối tác của mình đã chi tới 48 triệu USD cho một tựa phim kinh dị được chuyển thể từ một tác phẩm văn học Nhật Bản.

Vòng Tròn Tử Thần 1

Vòng Tròn Tử Thần 1 được phát hành vào năm 2002 với sự chỉ đạo của đạo diễn tài năng Gore Verbinski, đảm nhiệm vai chính là nữ diễn viên người Anh Naomi Watts, cái tên vừa ghi điểm cùng bom tấn Mulholland Dr. ra mắt năm 2001. Khi mà tất cả đều được đầu tư một cách chỉn chu nhất, chất Hollywood đã làm khán giả không phải thất vọng, mặc dù không thể vượt qua sự ám ảnh của bản gốc nhưng sự sợ hãi là không hề kém, trong khi cách làm phim của Mỹ cũng khác của Nhật, nói một cách ngắn gọn thì The Ring rất thành công với 250 triệu USD thu về cũng hàng tá giải thưởng lớn nhỏ.
Vòng Tròn Tử Thần 1

Rachel Keller là một nhà báo trẻ gần đây đã nghe nói về một đoạn băng bị nguyền rủa bí ẩn, dường như dẫn đến cái chết của cháu gái cô trong vòng 7 ngày sau khi cô xem nó. Bối rối, bối rối và đau buồn trước cái chết bi thảm và đột ngột của mình, cô bắt đầu điều tra thêm về đoạn video khủng khiếp này, bao gồm việc cô đến thăm “Shelter Mountain Inn”, nơi khét tiếng nơi cháu gái Katie và bạn bè của cô lần đầu tiên xem đoạn băng này. Bản thân cô ấy cũng xem video và chắc chắn rằng điện thoại bắt đầu đổ chuông. – “7 ngày”. Vì vậy, bây giờ đồng hồ đang tích tắc và ngày tháng trôi qua, và Rachel chỉ còn 7 ngày để làm sáng tỏ bí ẩn của “Chiếc nhẫn”. Khi nhiều câu hỏi đặt ra, và các phần của bí ẩn chưa được làm sáng tỏ này bắt đầu được hé lộ, chỉ có một câu hỏi còn lại. – liệu cô ấy có đến kịp không, hay 7 ngày nữa cô ấy mới giải được câu đố này?

Trở thành một biểu tượng kinh dị mọi thời đại

Bằng cách làm phim khoa học, đầu tư “đến nơi đến chốn”, cùng cốt truyện quá xuất sắc đến từ Ringu bản Nhật Bản, Vòng Tròn Tử Thần nhanh chóng trở thành một hiện tượng, khán giả Mỹ thực sự yêu thích nó, ấn tượng với nó và những năm sau đó có nhiều nhà làm phim cố gắng “ăn theo” phong cách của The Ring. Với những ai thích chất Mỹ thì sẽ chọn The Ring, còn với những ai thích kiểu kinh dị châu Á sẽ chọn Ringu.