Thủy Thủ Mặt Trăng

Thủy Thủ Mặt Trăng

Thuy Thu Mat Trang (1996)
Your rating: 0
8.9 164 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)

Lần đầu tiên phát hành phiên bản truyện tranh vào năm 1995, Thủy Thủ Mặt Trăng nhanh chóng trở thành một hiện tượng nổi tiếng trên khắp châu Á, được khán giả nhỏ tuổi hết sức yêu thích, đặc biệt là các học sinh nữ, trong đó có không ít bạn đọc ở Việt Nam, vì thế việc Thủy Thủ Mặt Trăng chuyển sang phiên bản hoạt hình, đã làm khán giả châu Á ngóng chờ từng tập. Phim được chiếu từ năm 1996, nó kéo dài nhiều năm và kết thúc ở tập số 200, trở thành một trong những bộ anime Nhật được xem nhiều nhất tại thời điểm đó.

Thủy Thủ Mặt Trăng

Nhân vật chính của Thủy Thủ Mặt Trăng là một cô bé 14 tuổi hậu đậu, học kém, lại hay đi học muộn tên là Usagi Tsukino, từ nhỏ cô bé đã không làm việc gì lên hồn, không có chút gì gọi là mang lại sự hãnh diện cho cha mẹ. Trong một lần cứu một chú mèo đặc biệt đang bị kẻ xấu chọc phá, Usagi bất ngờ trở thành một thủy thủ mặt trăng với những khả năng đặc biệt. Nói một cách khác, Usagi từ đó như trở thành một người khác với sức mạnh phi thường nhưng vẫn giữ được những phẩm chất hiền lành, tốt bụng vốn có của mình.

Thủy Thủ Mặt Trăng

Với sức mạnh đặc biệt, cô bé trở thành một chiến binh vũ trụ, kết bạn với những chiến binh khác như Thủy Thủ Sao Thủy, Thủy Thủ Sao Hỏa, Thủy Thủ Sao Mộc, Thủy Thủ Sao Kim và Tuxedo Mặt Nạ. Tất cả hợp lại thành một nhóm với sức mạnh đặc biệt, tương hỗ cho nhau, đánh bại những kẻ xấu trên khắp hành tinh, tiêu diệt cái ác, bảo vệ Trái Đất, hệ Mặt Trời, thiên hà, và cả vũ trụ của nhóm chiến binh thủy thủ thái dương hệ.