Thiên Thần Hủy Diệt 2

Thien Than Huy Diet 2 (1993)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD Vietsub

Không lâu sau thành công của phần 1, Thiên Thần Hủy Diệt 2 được ra mắt với sự kết hợp tuyệt vời của bộ 3 Hồ Huệ Trung, Lý Thái Phụng và Yukari Oshima, sẽ rất khó để bạn có thể tìm được một bộ phim hành động mà có nhiều đả nữ xuất sắc đến như vậy, cả 3 đều rất tuyệt vời trên các phương diện khác nhau từ nhan sắc, khả năng đánh võ cho tới diễn xuất.

Thiên Thần Hủy Diệt 2

Đạo diễn Tony Liu, người đã mang đến một số tác phẩm kinh điển như Tiger Over Wall, Killer Angels và Holy Virgin Vs The Evil Dead, mang đến một sản phẩm trau chuốt hơn phần một. Đồng đạo diễn của anh là nam diễn viên gạo cội Chan Lau với những tác phẩm kinh điển như Túy Quyền, Kung Fu Zombie, cả hai đã làm việc cùng nhau nhiều lần trong nhiều năm.

Đặc biệt, chỉ đạo võ thuật của phim chính là cái tên quen thuộc Nguyên Bảo – một trong “Thất tiểu phúc” bên cạnh những cái tên như Thành Long, Hồng Kim Bảo, Nguyên Hoa, Nguyên Bưu…. Đây có lẽ là một trong những tác phẩm hay nhất của anh với tư cách là một chỉ đạo hành động, góp phần quan trọng trong việc mang tới các pha hành động dày đặc nhưng luôn rất chất lượng.

Mặc dù cốt truyện ở mức trung bình và không có gì mới đối với thời đại này, nhưng nó khá cuốn và giúp bạn luôn phải tập trung. Tất cả xoay quanh xã hội đen, mại dâm, bắt cóc, trả thù và mối quan hệ rắc rối giữa một cảnh sát (Jason Pai Paio) và cô con gái tuổi teen giận dữ của anh ta (Yukari Oshima). Lo Lieh vĩ đại đóng vai người chú của những thiếu niên gặp khó khăn và một cựu bộ ba phải lùi vào mặt tối để giúp giải cứu những người bạn của các cô gái…