Thiên Sứ Hành Động 3

Thien Su Hanh Dong 3 (1989)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD Vietsub

Thiên Sứ Hành Động 3 là phần cuối cùng của seri do đạo diễn Hồ Bình chỉ đạo, lần này hợp tác cùng ông còn có đạo diễn tài ba Đường Qúy Lễ. Phần này chỉ có sự trở lại của Lý Thái Phụng, Phương Trung Tín và Kharina Sa.

Thiên Sứ Hành Động 3

Trong Thiên Sứ Hành Động 3, một nhiệm vụ ưu tú lực lượng làm xáo trộn thế giới của những sát thủ, những kẻ độc tài và những kẻ khủng bố. Lần này, cô nàng Moon xinh đẹp phải thâm nhập vào một tổ chức khủng bố đang bắt đầu cuộc chiến giữa Thái Lan và Việt Nam. Cô ấy thành công nhưng phải bỏ lại thiết bị theo dõi của mình, để Alex và Kharina, được hỗ trợ bởi đặc vụ Thái Lan Kwai (Ralph Chen) và một chuyên viên IT dày dặn kinh nghiệm có biệt danh là “Máy tính”, đang chạy khắp Bangkok để tìm cách xác định vị trí của cô ấy.

Nói chung, Thiên Sứ Hành Động 3 vẫn đi theo mô tuýp cốt truyện đơn giản và tập trung nhiều vào những hành động võ thuật tương tự như 2 phần trước đó. Trong đó, phần 3 này thậm chí được đánh giá là có những cảnh hành động chất lượng hơn 2 phần trước. Hai phần trước có những pha hành động tuyệt đẹp, nhưng cấu trúc sai lệch mà họ đã vượt qua khoảng một giờ trước khi bùng nổ thành những pha hành động không ngừng nghỉ.

Iron Angels 3 không chỉ có nhịp độ tốt hơn, với một chuỗi hành động ổn định mặc dù không bao giờ gây tê liệt do đạo diễn hành động Đường Qúy Lễ xử lý, mà phần cuối của nó thậm chí còn vượt trội hơn so với tình trạng lộn xộn trong rừng rậm huy hoàng của người tiền nhiệm: tại đây, Alex và Kwai hạ gục hàng chục sát thủ lái mô tô khi bay xung quanh trên những chiếc phản lực gắn súng máy. Và đây thực sự là bộ phim của Alex Fong: anh ấy chiến đấu với sự lôi cuốn dễ dàng xuyên suốt, và có được một cuộc chiến Muay Thái kéo dài, tuyệt vời chống lại không ai khác ngoài Panna Rittikrai, và sau đó chống lại Saskia Van Rijswijk, nhà vô địch Muay Thái thế giới.