Thiên Sứ Hành Động 2: Hỏa Phụng Cuồng Long

Thien Su Hanh Dong 2: Hoa Phung Cuong Long (1988)
Your rating: 0
6 2 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD

Tiếp tục trở lại với seri của những người đẹp đánh võ, đạo diễn Hồ Bình mang tới cho khán giả phần 2 của bộ phim Iron Angels và nó được phát hành vào năm 1998 cùng sự tham gia của đả nữ xinh đẹp Lý Thái Phụng, Thiên Sứ Hành Động 2 cũng tiếp tục khẳng định tài năng của cô nàng, giúp cô thêm phần nổi tiếng. Phần này không còn , nhưng vẫn còn đó là Phương Trung Tín và Lữ Thiếu Linh.

Thiên Sứ Hành Động 2: Hỏa Phụng Cuồng Long

Trong Thiên Sứ Hành Động 2: Hỏa Phụng Cuồng Long, Sau chuỗi ngày phá án đầy gian nan và nguy hiểm, Alex, Elaine và Moon đến Kuala Lampur của Malaysia để tận hưởng kỳ nghỉ của mình. Tại đây, Alex gặp lại hai người bạn thân nhất thời còn đi học của mình là Peter và Marco, và “ba chàng lính ngự lâm” này có thể tổ chức tiệc cùng nhau.

Không lâu sau, Elaine và Peter trở thành cặp đôi quấn quít không rời. Nhưng cả Peter và Marco đều có bí mật: Peter là người đứng đầu một giáo phái nổi dậy có ý định lật đổ chính phủ và thoát khỏi ảnh hưởng của đất nước phương Tây. Trong khi, Marco đang điều tra phiến quân, người được cho là đang phục vụ cho CIA. Khi sự thật được phơi bày và những người bạn đối mặt với nhau như những người đối lập về chính trị, họ sẽ chọn làm gì? Liệu rằng tình bạn có thể vượt qua được ý thức hệ?