Thiên Sứ Hành Động 1

Thien Su Hanh Dong 1 (1987)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD

Là một trong những nữ diễn viên hành động xinh đẹp nhất của điện ảnh Hong Kong từ trước tới nay, Lý Thái Phụng bắt đầu nổi lên với những vai diễn “thiên thần đánh võ”, trong đó bộ Thiên Sứ Hành Động góp phần rất lớn trong việc đưa tên tuổi của cô nàng lên tới đỉnh cao, nữ diễn viên góp mặt vào hàng loạt dự án đình đám sau khi Thiên Sứ Hành Động 1 được phát hành.

Thiên Sứ Hành Động 1

Được chỉ đạo kiêm viết kịch bản bởi nhà sản xuất phim danh tiếng Hồ Bình, đúng như cái tên Iron Angels, phim quy tụ nhiều diễn viên nữ vừa có nhan sắc lại có thể đánh võ, bên cạnh Lý Thái Phụng là Yukari Ôshima và Elaine Lui, trong đó Yukari chính là đối tác quen thuộc của người đẹp họ Lý trong nhiều bộ phim sau này. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của 2 “trai đẹp” đến từ Nhật Bản và Hong Kong là Hideki Saijô và Phương Trung Tín.

Trong Thiên Sứ Hành Động 1, sau khi Cánh đồng thuốc phiện ở Tam giác vàng bị phá hủy trong một cuộc đột kích của cảnh sát, Madame Yeung (Yukari Oshima) thề sẽ trả thù tất cả những người thực thi ma túy quốc tế, và bắt đầu chiến dịch giết người và bắt cóc. Cảnh sát Mỹ Alex (Phương Trung Tín) đến Hồng Kông để thuê một nhóm ưu tú được gọi là Thiên thần, bao gồm Saijo (Hideki Saijo), Moon (Lý Thái Phụng) và Elaine (Elaine Lui), với John Keung (Khương Đại Vệ) làm thủ lĩnh của họ….