Tân Tây Du Ký 2011

Tan Tay Du Ky 2011 (2011)
Your rating: 0
8.9 20 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (60/60 Tập)

Không lâu sau khi Tân Tây Du Ký 2009 nhận về nhiều “gạch đá” dù được đầu tư kinh phí lớn cùng những cảnh hành động được dàn dựng rất công phu và tỉ mỉ bên cạnh kỹ xảo đẹp mắt, Tân Tây Du Ký 2011 bất ngờ ra mắt khán giả với thời lượng lên tới 60 tập. Điều đáng nói ở phiên bản này chính là nó được sản xuất bởi cái tên đã quá quen thuộc với khán giả yêu phim trung quốc – Trương Kỷ Trung – người làm nên thành công cho hàng loạt những siêu phẩm kiếm hiệp chuyển thể từ tiểu thuyết Kim Dung, chính ông đã góp phần quan trọng trong việc nâng tầm phim truyền hình trung quốc.

Tân Tây Du Ký 2011

Tân Tây Du Ký 2011 được giới thiệu là đầu tư kinh phí khủng nhất từ trước tới nay đối với một phiên bản truyền hình, khán giả không khỏi bất ngờ khi dàn diễn viên tham gia toàn là những diễn viên tên tuổi như Ngô Việt, Nhiếp Viễn, Từ Cẩm Giang, Lưu Đào, Phùng Thiệu Phong… trong khi nhà sản xuất họ Trương cùng tham gia chỉ đạo với đạo diễn Trương Kiến Á. Tây Du Ký 2011 đi theo hướng bám sát nguyên tác, xây dựng mạch phim khá giống với bản gốc, tuy nhiên vẫn có những sự thay đổi theo hướng mới mẻ để mang đến những thước phim chất lượng nhất.

Tân Tây Du Ký 2011

Để thực hiện một bản remake từ bản gốc đã quá nổi tiếng, như một biểu tượng điện ảnh của cả một quốc gia thực sự không dễ dàng một chút nào, những khuyết điểm của phim sẽ dễ dàng bị người ta mổ xẻ và đánh giá, nhưng Tây Du Ký 2011 thực tế đã làm không tốt như người ta mong đợi mặc dù có một nhà sản xuất được xếp vào hàng lừng danh. Kinh phí khủng nhưng kỹ xảo thậm chí còn tệ hơn cả bản 2009, nó mang lại cảm giác hời hợt, rẻ tiền chứ không đậm chất điện ảnh như quảng cáo trước đó. Ngoài ra, việc quá lạm dụng vào kỹ xảo cũng mang đến những cảnh phim thiếu chân thực, một Ngô Việt nổi tiếng với những đánh võ mãn nhãn không được khai thác một cách triệt để.