Sứ Mệnh Công Lý

Su Menh Cong Ly (1992)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD Vietsub

Sứ Mệnh Công Lý là một trong những bộ phim hành động rất đáng xem của nữ diễn viên xinh đẹp Lý Thái Phụng, tác phẩm mà cô đóng chung với người bạn diễn quen thuộc Yukari Oshima, cả 2 đều có màn thể hiện xuất sắc với nhiều cảnh đánh võ mãn nhãn. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của “chị cả” Ngô Gia Lệ cùng dàn diễn viên đến từ phương Tây.

Sứ Mệnh Công Lý

Trong Sứ Mệnh Công Lý, Moon (Lý Thái Phụng) và Bullet (Yukari Oshima) là hai điệp viên làm việc cho Liên đoàn Chống tội phạm do Đại tá Carry (Ngô Gia Lệ) chỉ đạo. Lần này, Moon và Bullet được giao nhiệm vụ theo dõi một phụ nữ tên là Yie Feng (Mạch Thúy Nhàn), người điều hành một đường dây chuyên bán thuốc phiện, hàng giả, và hoạt động xã hội đen bất hợp pháp và tổ chức này được đặt tại vùng Tam giác Vàng.

Yie Feng dự định bán số lượng lớn ma tuý cho một người đàn ông tên là Somi và tay sai của hắn ta, Hans ( Chan Lau). Moon và Bullet nhận được sự hỗ trợ từ một người đàn ông tên Ma. Trận chiến chống ma túy ngày càng trở nên khốc liệt khi Ma bị giết, trong khi Moon và Bullet thất bại. Không thể đơn phương chiến đấu, họ phải nhờ tới sự giúp đỡ của sếp Carry và các cộng sự trong một nỗ lực để mang Yie Feng, Somi, và Hans ra trước vòng công lý.