Running Man (Bản Hàn Quốc)

Running Man (Ban Han Quoc) (2010)
Your rating: 10
8.7 85 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Tập 614

Running Man bản Hàn Quốc 2010 vietsub thuyết minh

Running Man không chỉ là tên của một bộ phim mà nó còn là tên của một chương trình truyền hình thực tế của Hàn Quốc, sau đó còn lan tỏa sang các quốc gia khác tại châu Á như Trung quốc, Việt Nam… tuy nhiên nói về chất lượng thì phiên bản Hàn Quốc vẫn được đánh giá cao hơn cả. Tới nay, show vẫn được phát sóng đều đặn, dù không còn HOT như ban đầu nhưng đây vẫn là một trong những chương trình hút khán giả ổn định nhất của Hàn.

Running Man (Bản Hàn Quốc)

Running Man (Bản Hàn Quốc) bắt đầu lên sóng vào năm 2010, là một chương trình “hành động đô thị” lần đầu tiên được sản xuất và phát sóng, chương trình này tập trung vào môi trường thành thị. Các thành viên chính thức của chương trình và khách mời sẽ cùng chơi trò chơi và làm nhiệm vụ để giành chiến thắng cuộc đua. Nhằm mang lại sự giải trí cho người xem, chương trình đã thay đổi nhiều và tập trung nhiều hơn vào các trò chơi mới lạ.

Năm 2016, Running man được bầu chọn trong nước là chương trình được yêu thích thứ 3, sau chương trình Infinity Challenge và Radio Star, và là chương trình được yêu thích thứ 9 trên thế giới theo báo điện tử Business Insider uy tín của Mỹ sau các bộ phim truyền hình đình đám của Mỹ như Game of Thrones, Walking Dead,….. Ngoài tính giải trí thì dàn khách mời nổi tiếng được thay đổi thường xuyên là một thế mạnh của chương trình. Show cũng được các fansub ở nhiều quốc gia dịch liên tục ngay sau khi phát sóng, trong đó ở Việt Nam luôn có bản Vietsub rất nhanh.