Ranh Giới Thiện Ác

Lôi Đình Tảo Lộc (2013)
Your rating: 0
8.1 58 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)

Là một trong những thể loại phim nổi bật nhất của TVB trong nhiều năm qua, hình sự kết hợp hành động của TVB ít khi làm người xem phải thất vọng, dù thời gian gần đây có sự trễ lại nhưng hàng năm vẫn không thiếu những tác phẩm tiêu biểu, trong đó phải kể đến bộ phim Ranh Giới Thiện Ác ra mắt hồi năm 2013 với sự tham gia của dàn diễn viên cực chất. Còn có tên gọi khác là Lôi Đình Tảo Lộc, đây là dự án hiếm hoi mà Miêu Kiều Vỹ đóng vai phản diện, anh cho thấy mình không chỉ xuất sắc với những vai cảnh sát chính diện mà còn thể hiện được cái chất của một tay tội phạm ranh mãnh dưới vỏ bọc của một cảnh sát.

Ranh Gioi Thien Ac

Nội dung của phim Ranh Giới Thiện Ác xoay quanh cảnh sát Hướng Vinh (Miêu Kiều Vỹ), đang làm việc chung với người cộng sự trẻ tuổi Vỹ Thế Lạc (Lâm Phong) trong cục điều tra tội phạm ma tuý, tuy nhiên Hướng Vinh lại liên tục vi phạm pháp luật khi anh ta tham gia vào những đường dây buôn bán ma tuý ngầm. Vỹ Thế Lạc sau một thời gian điều tra đã bắt đầu tìm thấy những dấu vết cho thấy Hướng Vinh là một cảnh sát biến chất, ngày ngày bí mật câu kết với bọn con buôn ma tuý. Lúc này Thế Lạc tập trung nhiều hơn trong việc tìm ra những bằng chứng buộc tộc Vinh, trong khi thanh tra Phan Học Lễ (Huỳnh Trí Hiền) và anh thì liên tục xảy ra những mâu thuẫn.

Ranh Gioi Thien Ac
Mặc khác, nhờ điều tra Vỹ Thế Lạc mà Hướng Vinh có quen biết với một cô gái chuyên cung cấp thông tin cho cảnh sát tên là Trần Gia Bích (Từ Tử San), anh nhanh chóng bị cuốn vào chuyện tình cảm sau khi tiếp xúc với cô, trớ trêu đó lại là một cuộc tình tay ba và người thứ 3 trong cuộc tình này là Quỳ Hỷ Tuyền (Quan Ân Na). Tuy nhiên, cuối cùng Gia Bích lại rơi vào con đường gần như sẽ không có lối thoát, cô dần dần biến chất và trở thành một tay buôn bán ma tuý thứ thiệt, thách thức cả cảnh sát. Lúc này, Vỹ Thế Lạc, Hướng Vinh và Trần Gia Bích chính thức bước vào một cuộc chiến không khoan nhượng để vượt qua ranh rới giữa thiện và ác…