Liên Khúc Phim Kinh Dị 4

Lien Khuc Phim Kinh Di 4 (2006)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD Vietsub

Phim Liên Khúc Phim Kinh Dị 4 (Hài Kinh Dị 4) – Scary Movie 4 2006 Vietsub Thuyết minh

Chưa có dấu hiệu “giảm nhiệt”, sau 3 phần phim rất thành công về mặt thương mại, Scary Movie tiếp tục mang tới cho khán giả Liên Khúc Phim Kinh Dị 4 ra mắt năm 2006 với kinh phí đầu tư 45 triệu USD cùng những câu chuyện mới vẫn là “ăn theo” và “làm nhái” những tình tiết, nhân vật trong nhiều siêu phẩm kinh dị được phát hành trước đó. Chỉ cần nhìn vào Poster, chúng ta cũng dễ dàng đoán được có ít nhất 2 nhân vật ăn theo trong các bom tấn Lưỡi Cưa và Juon.

Liên Khúc Phim Kinh Dị 4

Nhân vật phản diện nổi tiếng trong seri Lưỡi Cưa của James Wan

Liên Khúc Phim Kinh Dị 4 vẫn xoay quanh cô nàng bị nguyền tốt bụng Cindy Campbell (Anna Faris), sau cái chết của một người bạn thân, Cindy vào một ngôi nhà được cho là bị ma ám. Cindy vẫn đang hồi phục sau quá khứ khủng khiếp và hy vọng sẽ bắt đầu lại. Sống cạnh cô là anh chàng Tom Ryan vừa mới ly hôn, người mà Cindy nhận ra chính là mảnh ghép còn thiếu trong cuộc đời của cô. Nhưng mọi thứ lại bắt đầu trở nên tồi tệ, khi người ngoài hành tinh xuất hiện trên Trái đất và bắt đầu tiêu diệt loài người. Cậu bé ma Nhật Bản cung cấp cho Cindy thông tin về cách ngăn chặn người ngoài hành tinh.

Cindy, trong khi cố gắng tìm ra những manh mối bí ẩn thì tình cờ gặp người bạn cũ Brenda Meeks. Cùng nhau, họ quyết định đánh bại người ngoài hành tinh qua sự trợ giúp của cậu bé Ma. Brenda sau đó phát hiện ra một ngôi làng ẩn bên ngoài thị trấn và Cindy nhận ra rằng cha của cậu bé đang ở đâu đó bên trong. Bây giờ, Cindy và Brenda phải tìm cha của cậu bé và mở ra bí ẩn về cách đánh bại người ngoài hành tinh, những người thực tế có kế hoạch riêng về cách tra tấn những người như Shaq và Tiến sĩ Phil….