Kinsou no Vermeil: Gakeppuchi Majutsushi wa Saikyou no Yakusai to Mahou Sekai wo Tsukisusumu

Vermeil in Gold (2022)
Your rating: 0
5 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)

Xem Phim Kinsou no Vermeil: Gakeppuchi Majutsushi wa Saikyou no Yakusai to Mahou Sekai wo Tsukisusumu (2022) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Câu chuyện trong phim Kinsou no Vermeil: Gakeppuchi Majutsushi wa Saikyou no Yakusai to Mahou Sekai wo Tsukisusumu xoay quanh về cuộc sống của Alto, hiện tại thì anh ta đang trên bờ vực thất bại trong lớp học ma thuật triệu hồi và phải học lại năm đó, tình cờ gặp một cuốn ma đạo thư và vẽ một vòng tròn ma thuật, triệu hồi con quỷ phong ấn Vermeil và biến cô trở thành người quen của mình. Cô đã là một “ác quỷ” đáng sợ từ thời cổ đại và sở hữu sức mạnh khủng khiếp để gây ra thảm họa.

Trong khi đó thì Vermeil, như một người quen thuộc, cần năng lượng ma thuật hàng ngày, mà cô ấy có được từ Alto thông qua những nụ hôn nồng nàn. Lilia, người bạn thời thơ ấu của Alto, trở nên ghen tị với mối quan hệ của họ, trong khi các học sinh cũng ngạc nhiên bởi sự quen thuộc chưa từng có. Câu chuyện tưởng tượng về con đường hoàng gia của một pháp sư trên bờ vực thất bại và một cô em gái quỷ không lành lặn bắt đầu! Cùng đón xem bộ anime giả tưởng Kinsou no Vermeil: Gakeppuchi Majutsushi wa Saikyou no Yakusai to Mahou Sekai wo Tsukisusumu này để theo dõi xem điều gì có thể xảy ra nhé các bạn.