Khu Khu Hữu Quỷ

Mỗi Khu Có Chuyện Ma (2014)
Your rating: 0
8.2 10 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (7/7 Tập)

Khu Khu Hữu Quỷ vốn là một tiết mục cuối tuần, nó cũng có thể xem là một tập phim ngắn được phát sóng vào thứ 7 hàng tuần ở Hong Kong, gồm 7 tập và mỗi tập là 1 câu chuyện huyền bí, tập 1 của phim được lên sóng vào ngày 26 tháng 7 năm 2014, nó nhanh chóng tạo nên cơn sốt khi mà thể loại thuần kinh dị của TVB trước nay vẫn luôn được đánh giá cao mặc dù không có nhiều tác phẩm được ra mắt.

Khu Khu Hữu Quỷ

Còn có tên gọi khác là Mỗi Khu Có Chuyện Ma gồm có 7 tập với 7 câu chuyện khác nhau và nữ diễn viên thường không thiếu mặt trong các bộ phim kinh dị HK – La Lan, là chủ trì tiết mục kiêm diễn viên xuyên suốt 7 tập. La Lan diễn vai Long Bà. Bối cảnh Hong Kong thập niên 1960, tập đầu tiên của phim có sự tham gia của La Lan, Vương Hạo Tín, Lý Thi Vận, Thẩm Trác Doanh, Lục Vinh và Thẩm Chấn Hiên. Vương Hạo Tín cùng Lý Thi Vận đóng cặp, diễn 1 câu chuyện tình sâu sắc trong tập 1.

Khu Khu Hữu Quỷ

Trong khi đó, ở tập 2, Điền Nhụy Ni diễn vai 1 người hầu để tóc thắt bím không lấy chồng. Trịnh Tuấn Hoằng diễn vai 1 người trang điểm cho người chết, sẽ quay ở nhà tang lễ…