Học Viện Siêu Anh Hùng (Phần 6)

Boku no Hero Academia 6th Season (2022)
Your rating: 0
7 1 vote
Quốc gia:

Xem Phim Học Viện Siêu Anh Hùng Phần 6 (2022) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Giống như tất cả các phần trước của My Hero Academia, nội dung trong bộ anime Học Viện Siêu Anh Hùng Phần 6 vẫn là câu chuyện xoay quanh về nam nhân vật chính có tên là Izuku, bản thân anh hiện là một chiến binh được đào tạo bài bản làm việc cùng với nhiều anh hùng khác.

Ngoài ra thì còn có sự xuất hiện của một số nhân vật chính khác bao gồm:

Katsuki Bakugo: anh hùng cùng lớn lên với Izuku, luôn bảo vệ “main” chính khi còn rất nhỏ.

Ochaco Uraraka: anh hùng tài năng có tình cảm với Izuku nhưng chưa tiết lộ họ, cũng như những người bạn và đồng đội khác của Izuku như Tenya Ida, Shoto Todoroki và Eijiro Kirishima.

Các anh hùng trẻ tuổi có rất nhiều trò Quirks thú vị, với Katsuki có khả năng tạo ra vụ nổ theo ý muốn. Trong khi Ochaco có thể loại bỏ ảnh hưởng của trọng lực từ cả sinh vật sống và không sống bằng cách chạm vào.

Cùng với các anh hùng trong quá trình đào tạo, “My Hero Academia” dành nhiều thời gian tập trung vào các giáo viên như All Might, với Shota Aizawa, còn được gọi là Eraser Head, một trong những người cố vấn yêu thích của học sinh. Câu chuyện trong bộ anime Học Viện Siêu Anh Hùng Phần 6 sẽ như thế nào đây? Cùng đón xem bộ phim đầy thú vị này để theo dõi nhé các bạn.