Hộ Vệ Thầm Lặng

Ho Ve Tham Lang (2022)
Your rating: 6
7.6 21 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Tập 19

Sau những phản hồi rất tốt dành cho Anh Hùng Thiết Quyền, Trần Triển Bằng một lần nữa khẳng định mình qua những vai diễn hành động võ thuật – thể loại thường nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả của Tê vê bê từ nhiều năm qua và Hộ Vệ Thầm Lặng chính là bộ phim kế tiếp để nam diễn viên họ Trần khẳng định mình. Trong phim, Trần Triển Bằng đóng cặp cùng nữ diễn viên Trần Vỹ, ngoài ra còn có 2 cái tên rất được yêu thích của đài là Trần Mẫn Chi và Giang Gia Mẫn, điều khiến người xem bất ngờ chính là việc Mẫn Chi đóng mẹ của Gia Mẫn.

Hộ Vệ Thầm Lặng

Nhân vật chính của Hộ Vệ Thầm Lặng là anh chàng trung sĩ Cao Huy (Trần Triển Bằng), sau nhiều năm nằm vùng anh cũng được điều đến tổ trọng án, dưới sự dẫn dắt của cấp trên là Phương Tử Kiều (Trần Vỹ). Mặc dù đã thay đổi môi trường làm việc nhưng Huy vẫn còn những ám ảnh về quá khứ trong khi cách phá án của anh vẫn đi theo lối cũ, cũng chính là điều khiến Kiều và Huy xảy ra nhiều xích mích. Tuy nhiên, sau nhiều lần vào sinh ra tử, họ bắt đầu hợp tác ăn ý và thân thiết với nhau hơn.

Về phần Kiều, cô vốn là mẹ đơn thân, sống cùng con trai đang tuổi vị thành niên, tên Hà Tử Tuấn (Dương Khải Bác). Vì mải mê phá án, Kiều ít có thời gian ở bên con, khiến Tuấn vô tình kết bạn với người xấu và bị lợi dụng.

Trong khi đó, Huy có mối quan hệ rất tốt với bà chủ tiệm lẩu Lư Thiến Văn (Trần Mẫn Chi). Thời trẻ, Văn từng cặp kè với trùm xã hội đen La Uy (Lý Quốc Lân), dẫn đến có thai ngoài ý muốn và sinh ra Lư Tiểu Bảo (Giang Gia Mẫn). Huy đã đỡ đần và chăm sóc cho hai mẹ con họ nhiều năm qua. Lớn lên, Bảo nuôi chí trở thành KOL (người có sức ảnh hưởng) chính hiệu. Vì muốn nổi tiếng, Bảo bất chấp nguy hiểm, theo dõi các vụ giao dịch ma túy để quay clip rồi tung lên mạng, khiến cô lọt vào tầm ngắm của xã hội đen….