Hồ Sơ Công Lý phần 4

Ho So Cong Ly phan 4 (1995)
Your rating: 0
8.2 34 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (26/26 Tập)

Đều đặn 1 năm ra một phần mới, cộng với việc số tập từng phần cũng tăng dần, đã cho thấy sự thành công của seri Hồ Sơ Công Lý, nếu như phần 1 lên sóng vào năm 1992 thì tới năm 1995 Hồ Sơ Công Lý phần 4 cũng được phát hành, đây cũng là phần phim rất được mong đợi sau cái kết ở phần 3. Bên cạnh một kịch bản có chiều sâu, mang tới nhiều ý nghĩa thì diễn xuất của những gương mặt sáng nhất TVB thời bấy giờ chính là điều tạo ra một thương hiệu HSCL hấp dẫn người xem đến như vậy.

Hồ Sơ Công Lý phần 4

Trong phim, Âu Dương Chấn Hoa vào vai anh chàng Dư Tại Xuân, là một luật sư chính trực, tài năng và tính cách có phần hơi trẻ con, rất thích pha trò cho người khác. Bởi mới vào nghề nên Tại Xuân xử lý vụ án còn đôi chút bồng bột, cô nàng cấp trên của anh là Đinh Du (Trần Tú Văn) đã giúp đỡ anh không ít, chính sự chỉ bảo kịp thời của cô đã giúp Xuân ngày càng hoàn thiện mình hơn trong các vụ án. Cũng vì thế mà Tại Xuân đã đem lòng Đinh Du từ bao giờ, lúc này anh không ngừng theo đuổi, tiếc là Đinh Du đã có một nửa của mình.

Hồ Sơ Công Lý phần 4

Bên cạnh Xuân và Du luôn có 3 người bạn thân thiết là Giang Thừa Vũ (Đào Đại Vũ), Giang Thừa Trụ (Lưu Mỹ Quyên) và Chu Văn Bân (Lạc Ứng Quân). Việc tiếp xúc thường xuyên với nhau trong công việc khiến giữa họ không tránh khỏi nảy sinh tình cảm, liệu rằng họ sẽ phải xử lý ra sao để công việc được thuận lợi, không bị ảnh hưởng bởi yếu tố bên ngoài…