Hiệp Cốt Đan Tâm

Hiep Cot Dan Tam (2006)
Your rating: 0
7.7 3 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (36/36 Tập)

Là một trong những tác phẩm tiêu biểu của nhà văn Lương Vũ Sinh, Hiệp Cốt Đan Tâm còn được mong đợi hơn cả khi là phần tiếp theo của bộ Vân Hải Ngọc Cung Duyên, cũng vì thế mà phiên bản phim truyền hình Hiệp Cốt Đan Tâm 2006 nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả, đặc biệt khi nó quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp lại có tiếng với 4 cái tên gồm Chung Hán Lương, Hà Mỹ Điền, Trần Long và Tiêu Tường, trong đó cặp Chung Hán Lương – Hà Mỹ Điền nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả.

Nhân vật chính của phim là chàng trai Kim Trục Lưu (Chung Hán Lương), anh là con trai của Kim Thế Di, cũng là người đi tiên phong trong phong trào chống lại triều đình. Bên cạnh đó, những người hiệp nghĩa còn có Sử Hồng Anh, cháu của Lệ Thắng Nam là Lệ Nam Tinh. Trong khi, những kẻ đi theo triều đình ở bên phe tà, chúng có nhiệm vụ chuyên đánh phá các lực lượng phản Thanh như Sử Bạch Đô, Soái Mạnh Hùng.

Hiệp Cốt Đan Tâm

Kim Trục Lưu không chỉ dũng cảm cùng với nhân sĩ chính nghĩa chống lại thế lực hắc ám của triều đình và võ lâm bại hoại, anh cũng chính là người đứng ra hóa giải phân tranh trên giang hồ giúp tình hình giang hồ ngày một yên bình. Bên cạnh đó, mối quan hệ khăng khít giữa Trục Lưu và cô thiếu nữ tà giáo Sử Hồng Anh (Hà Mỹ Điền) tuy gặp nhiều trắc trở, nhưng cuối cùng 2 người cũng có một cái kết viên mãn cho chuyện tình vượt qua nhiều sóng gió. Liệu rằng chính có đủ sức để thắng được tà khi những mưu mô và thủ đoạn bên phe triều đình vẫn ngày đêm được thực hiện…