Hạnh Phúc Ảo

Hanh Phuc Ao (2008)
Your rating: 0
8 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)

Hạnh Phúc Ảo là một trong những bộ phim tâm lý tình cảm quy tụ dàn “trai xinh gái đẹp” chất lượng nhất của Tê vê bê trong năm 2008, phim dài 20 tập và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả sau khi lên sóng, nó cũng giành được nhiều lời khen từ khán giả nhờ kịch bản hay lại có dàn diễn viên trẻ đẹp diễn xuất tốt. Đóng cặp cùng 2 mỹ nam Trịnh Gia Dĩnh và Huỳnh Tông Trạch là 2 “mỹ nữ” Châu Lệ Kỳ và Đường Thi Vịnh. Ngoài ra, những cái tên khác như Lý Thi Hoa, Diêu Tử Linh, Trần Sơn Thông và cả diễn viên gạo cội Lưu Đan.

Hạnh Phúc Ảo

Trong Hạnh Phúc Ảo, Du Chí Dĩnh (Trịnh Gia Dĩnh) và Hứa Hoài Nhân (Huỳnh Tông Trạch) cùng sinh vào ngày mùng bảy tháng tám nhưng hai người lại có tính cách hoàn toàn khác nhau. Dĩnh là người chân thành với tình yêu, trong khi Nhân chỉ coi trọng tiền bạc, xem tình yêu như bàn đạp để tiến thân. Ngày bảy tháng tám năm đó, Dĩnh và Nhân lần lượt gặp được người con gái của cuộc đời mình. Là cứu hộ viên ở Đảo Ly, Dĩnh tình cờ quen cô gái trẻ Lăng Gia Ân (Châu Lệ Kỳ) đang làm việc trong cửa hàng thú cưng, rồi nhanh chóng bị cuốn hút bởi vẻ hồn nhiên và sự nhiệt tình của cô. Thế nhưng, Ân lại mắc bệnh hiểm nghèo.

Về phần Nhân, anh làm việc ở tiệm cà phê, vì tưởng nữ tác giả truyện tranh tình yêu Vương Chỉ Quân (Đường Thi Vịnh) là con nhà khá giả mà ra sức theo đuổi cô. Cuối cùng, người luôn cho rằng mình tính toán khéo léo đã bị rơi vào bẫy tình của Chỉ Quân…