Giải Mã Tình Dục

Giai Ma Tinh Duc (2020)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (05/05 Tập)

Giải Mã Tình Dục là bộ phim tài liệu 18+ của Netflix khai thác những phương diện khác nhau của tình dục, từ sức hấp dẫn của nó cho tới lịch sử các biện pháp tránh thai. Phim được đầu tư khá tỉ mỉ với nhiều nguồn dự liệu khác nhau, trong đó nhiều thước phim từ truyền hình cho tới điện ảnh được sử dụng để lồng ghép vào như những bằng chứng.

Giải Mã Tình Dục

Giải Mã Tình Dục xem xét những tưởng tượng tình dục và nhận thấy rằng ba tưởng tượng tình dục phổ biến: tình dục nhóm, đồ chơi và kiểm soát / thống trị. Nó cũng xem xét những tưởng tượng liên quan đến BDSM và quan hệ tình dục không đồng thuận. Nó cũng khai thác các hoạt động tình dục trên khắp thế giới và sự phổ biến của sự sỉ nhục và phân biệt chủng tộc trong nội dung khiêu dâm.

Ngoài ra, Giải Mã Tình Dục tạo nên một bộ công cụ hoàn hảo cho giới tính nâng cao, không chỉ cho thanh thiếu niên mà cả người lớn. Hình ảnh động của nó là một điều thú vị cho đôi mắt, và người ta chỉ có thể ngạc nhiên, bởi nó thu hút sự chú ý của người xem một cách tuyệt vời như thế nào.

Cung cấp khả năng khám phá chuyên sâu về các chủ đề như hấp dẫn, tình dục, kiểm soát sinh đẻ, sinh con và khả năng sinh sản. Quản lý để tập trung vào cả sinh học và tâm lý của tình dục, phần sau được làm nổi bật bằng các cuộc phỏng vấn trong khi phần trước được hình dung hiệu quả với sự trợ giúp của hoạt ảnh, cảnh quay lưu trữ, ….