Định Mệnh Hoán Đổi

TV Novel: Samsaengi (2013)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (90/90 Tập)

Định Mệnh Hoán Đổi là bộ phim dài 90 tập của đài KBS2 được phát sóng vào năm 2013, phim nhận được khá nhiều lời khen từ khán giả trong và ngoài nước sau khi lên sóng, đặc biệt nó chinh phục được nhiều khán giả Việt với câu chuyện gần gũi mang tới nhiều cảm xúc.

Định Mệnh Hoán Đổi

Nhân vật chính của Định Mệnh Hoán Đổi là cô gái trẻ Sam Saeng (Hong Ah-Reum), người có tuổi thơ chịu nhiều bất hạnh, nhưng với nghị lực phi thường cô luôn cố gắng vượt qua những gian nan để có thể trở thành một bác sĩ đông y như cô hàng mong ước. Sam Saeng vốn là con nhà nòi, hậu duệ của dòng họ Bong, được biết tới là cái nôi của những bác sĩ đông y giỏi nhất Hàn Quốc, thế nhưng từ nhỏ cô đã bị đánh tráo thân phận nên phải lưu lạc và sống cuộc đời cơ cực.

Tuy nhiên, nhờ tư chất và tài năng thiên bẩm về nghề y, cô từng bước cố gắng học hành để thực hiện mơ ước trở thành một bác sĩ đông y tài giỏi. Song song với những lỗ lực đến từ Sam Saeng thì người đánh tráo thân phận của Sam Saeng là Sa Ji Kin mặc dù đã để con gái ruột được bước vào nhà họ Bong năm xưa nhưng vẫn luôn không ngừng tìm cách hãm hại Sam Saeng khiến cuộc sống của cô thêm khó khăn, khổ ải…