Điện Hạ Ma Mãnh

Dien Ha Ma Manh (2022)
Your rating: 0
8.4 11 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (25/25 Tập)

Điện Hạ Ma Mãnh là bộ phim chiếu song song với Người Hùng Blouse Trắng phần 2 do giám chế Trần Duy Toàn đảm nhiệm chỉ đạo sản xuất, sẽ là một chút thay đổi không khí với những tình tiết hài hước đúng kiểu hài cổ trang mà đài thường làm trong vài năm trở lại đây. Trong đó, phim sử dụng chủ yếu là dàn diễn viên trẻ mới nổi, dàn diễn viên kỳ cựu sẽ đảm nhiệm vai phụ như một cách để nhà đài cố gắng hoàn thiện thêm diễn xuất cho những gương mặt trẻ.

Điện Hạ Ma Mãnh

Trong Điện Hạ Ma Mãnh, Tứ hoàng tử nước Bách Thắng là Kỷ Uy (Châu Gia Lạc) là người không biết võ công, lại mắc bệnh suyễn nên không được hoàng đế Kỷ Huỳnh (Đỗ Yến Ca) thương yêu. Nhằm tạo quan hệ bang giao giữa hai nước, Kỷ Uy bị ép thành thân với công chúa nước Ca Liên Thần là Nạp Khắc Ôn Nhu (Trần Oánh). Do Ca Liên Thần là một nước xem trọng nữ quyền nên công chúa giỏi võ công Ôn Nhu không muốn gả cho hoàng tử yếu ớt Kỷ Uy. Để không phải lấy Kỷ Uy, công chúa nghĩ ra cách xuống tay giết hại hoàng tử, tuy nhiên người không giết được lại còn bị rơi xuống biển cùng hoàng tử và cả 2 đều mất hết trí nhớ.

Họ cùng lưu lạc đến một nơi nằm giữa bảy nước không pháp kỷ có tên gọi Thủ Chấn trấn. Nhờ sự thông minh và khứu giác nhạy bén nên Kỷ Uy được Tiêu cục Dịch Phong trọng dụng. Sau đó, đại đương gia Cầu Dũng (Ngô Đại Dung) và Nhị đương gia Hoắc Thanh Sơn (Tào Vĩnh Liêm) thu nhận Kỷ Uy và Ôn Nhu. Con gái Thanh Sơn là Hoắc Tiểu Muội (Vương Hạo Nhi) tìm mọi cách chữa bệnh mất trí nhớ cho Uy và Nhu.