Diễm Nữ Hoàn Hồn

The Ghost Lovers (1974)
Your rating: 0
8.5 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD Vietsub

Phim Diễm Nữ Hoàn Hồn – The Ghost Lovers 1974 vietsub HD

Shaw Brothers không chỉ là một trong những hãng phim lớn nhất trong lịch sử phát triển của điện ảnh Hong Kong từ trước tới nay mà nó cũng là nhà sản xuất phim luôn biết cách để “đi trước thời đại” với những bộ phim đa dạng thể loại mà đến ngày nay vẫn cho thấy sự “hợp thời” dù ở bất cứ thời điểm nào, nhiều tác phẩm cải biên cũng từ đó mà ra, Diễm Nữ Hoàn Hồn là một minh chứng. Khai thác đề tài kinh dị 18+ đầy táo bạo ở thời điểm ra mắt, phim được cầm trịch bởi đạo diễn tài ba Thân Tương Ngọc, The Ghost Lovers quy tụ dàn diễn viên rất có thực lực, trong đó có sự tham gia của Hứa Quán Anh lúc nam diễn viên còn chưa nổi tiếng.

Diễm Nữ Hoàn Hồn

Diễm Nữ Hoàn Hồn xoay quanh cô gái trẻ xinh đẹp tên Tống Liên Hoa, lúc này đang nằm chờ chết bởi mắc một căn bệnh nan y không thể cứu chữa, trong khi vú nuôi của cô đang chờ đợi sự xuất hiện của chàng trai tên Hàn Thế Long vốn là con trai của Hàn thái thú, đã được mai mối cho Hoa bởi cô ấy muốn Liên Hoa kết hôn với anh ấy trước khi cô qua đời. Tuy nhiên, Thế Long sau đó đã bị cướp và bắt cóc trên đường đi tới, sau đó được cứu và ở nhờ nhà một người trong vùng để trị thương, người này tên Trương Ngưu. Sau khi Ngưu biết danh tính của chàng trai, thì lúc này Liên Hoa đã chết và nhiều người đã tranh thủ giả mạo là chàng trai để đến lấy quyền thừa kế tài sản của Liên Hoa. Hàn công tử cảm thấy rất ngại khi nhìn thấy Liên Hoa bởi vì số tiền anh ta bị cướp là để anh thay cha trả nợ cho gia đình cô, nhưng Trương Ngưu ra sức khuyên Thế Long tới gặp Liên Hoa lần cuối kẻo những người khác thừa cơ chiếm mất tài sản thừa kế của Liên Hoa.

Diễm Nữ Hoàn Hồn

Những kẻ giả mạo đều sợ hãi khi Liên Hoa cử động như người còn sống mỗi khi một trong số họ cố gắng làm điều gì đó không đúng với cô. Vì quá đau buồn bởi mãi mà Hàn công tử thật chưa tới, vú nuôi của Ching lúc này đã già yếu, quyết định tự tử để chết cùng Liên Hoa và hi vọng ở dưới âm ti sẽ giúp Hoa kết hôn với vị hôn phu của cô ấy…