Chiến Binh Rambo 2

Rambo 2 (1985)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD Vietsub

Phim Chiến Binh Rambo 2 – Rambo: First Blood Part II 1985 vietsub thuyết minh

Tiếp nối thành công của phần 1, nam diễn viên ngôi sao Sylvester Stallone tiếp tục đóng chính trong Chiến Binh Rambo 2 cùng những thử thách mới, những màn “cân cả bản đồ” cực kỳ ấn tượng. John Rambo khi anh đang phục vụ trong nhà tù liên bang. Khi quân đội nghĩ nghe tin có những lính Mỹ đã mất tích trong chiến tranh Viet Nam vẫn còn sống sót và bị bắt giữ, đại tướng Trautman đã cho phép Rambo tham gia vào nhiệm vụ giải cứu họ. Với Rambo, có lẽ đây là việc anh làm tốt nhất. Nhưng mọi việc không đơn giản như vậy .

Chiến Binh Rambo 2

Hợp tác với nữ phi công tự do người Việt tên Co Bao, Rambo tham gia vào một nhiệm vụ để giải cứu các tù binh chiến tranh, những người đang bị giam giữ ở thành phố Vinh và một người đồng đội gốc Nga – trung tá Padovsky. Rambo bắt đầu giết mọi kẻ thù trong tầm nhìn trong khi vẫn tập trung vào ý định của mình để giải cứu tù binh. Ngoài ra còn có các quan chức tham nhũng của Mỹ tham gia vào các nhiệm vụ, bao gồm Marshall Murdock, một trong những cấp trên của Rambo .

Chiến Binh Rambo 2

Rambo 2 xứng đáng với 2 từ siêu phẩm

Bỏ qua vấn đề chính trị, Chiến Binh Rambo 2 là một trong những bộ phim hành động chiến tranh xuất sắc nhát của điện ảnh Mỹ trong năm 1985, với kinh phí đầu tư lớn gấp 3 phần 1, các nhà làm phim Hollywood thu về tới 300 triệu USD – con số khủng nhất lúc bấy giờ. Nhưng dù là bất kỳ lý do gì cho việc tham gia vào cuộc giải cứu tù bình, việc làm của Rambo tại Việt Nam là hoàn toàn sai trái khi những người lính Mỹ bị bắt là do xâm lược Việt Nam cũng như giết những người Việt vô tội.