Bản Lĩnh Kỷ Hiểu Lam (Phần 3)

Ban Linh Ky Hieu Lam (Phan 3) (2004)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (40/40 Tập)

Tập hợp những vai diễn kinh điển, Bản Lĩnh Kỷ Hiểu Lam ghi dấu ấn đậm nét của 3 cái tên như gắn chặt với sự nghiệp của họ gồm Kỷ Hiểu Lam của Trương Quốc Lập, vua Càn Long của Trương Thiết Lâm và Hòa Thân của Vương Cương. Bởi thế, không lâu sau thành công của phần 2, Bản Lĩnh Kỷ Hiểu Lam phần 3 được phát hành vào năm 2004 với thời lượng 40 tập.

Bản Lĩnh Kỷ Hiểu Lam (Phần 3)

Trong Bản Lĩnh Kỷ Hiểu Lam (Phần 3), học giả thông thái Lam (Trương Quốc Lập), người chia sẻ nỗi lo lắng của mọi người, có một cuộc chiến tinh thần và lời nói đang diễn ra với một quan chức tên Hòa Thân (Vương Cương) có vẻ ngoài lịch lãm, nhưng thực chất là xấu xa và quyền lực. rõ ràng là thắng hay thua, vô cùng. Với việc Hoàng đế Cheng Loong đôi khi cố ý, và đôi khi là vô tình gieo rắc mối bất hòa, Hiểu Lam và Hòa Thân vắt óc không ngừng nghỉ để đánh nhau.

Bản Lĩnh Kỷ Hiểu Lam (Phần 3) bao gồm sáu câu chuyện, bao gồm “Cuộc chiến sắc đẹp”, “Sự thật giả và thật giả”, “Cheng Loone với tư cách là một nghệ sĩ biểu diễn đường phố”, Âm mưu xảo quyệt “,” The Rouge “và” Rồng và Hổ Chiến đấu “. Họ bộc lộ một cách sinh động những cuộc tranh giành quyền lực trong Hoàng triều của Vương triều Thanh Long với sự phản đối, tiếng cười, sự tức giận và cả những lời nguyền rủa.