Anh Hùng Thành Trại

Anh Hung Thanh Trai (2016)
Your rating: 6
9.2 100 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (28/28 Tập)

Ở thời kỳ đỉnh cao của điện ảnh HK, những bộ phim hành động võ thuật kinh điển là không hề thiếu, trong đó mảng phim truyền hình thì TVB cũng sở hữu không hề ít, tuy nhiên trong khoảng chục năm trở lại đây thì thật khó để có thể tìm được một tác phẩm hành động võ thuật đúng nghĩa của TVB, cho tới khi Anh Hùng Thành Trại được lên sóng. Ra mắt khán giả vào năm 2016 với tổng thời lượng 28 tập, phim được chỉ đạo bởi cái tên rất quen thuộc với những tựa phim hành động võ thuật – Văn Vỹ Hùng, cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ rất có năng lực, từ Trần Triển Bằng, Hồ Định Hân cho tới Viên Vỹ Hào, Ngũ Doãn Long… tất cả đã mang đến cho người xem một bữa tiệc giải trí thực thụ kết hợp giữa võ thuật, hài hước và tình yêu.

Anh Hùng Thành Trại

Bối cảnh của Anh Hùng Thành Trại được lấy tại Cửu Long Thành trong những năm đầu của thập niên 50 thế kỷ trước, thời điểm nơi đây từng là khu vực nguy hiểm nhất ở Hồng Kông. Nhân vật chính của phim là anh chàng Tả Câu Quyền (Trần Triển Bằng), xuất thân trong một gia đình có cha là cao thủ võ thuật, từ khi còn nhỏ Quyền đã chịu cảnh mất cha khi ông bị người ta hãm hại không rõ nguyên do, đúng lúc đó thì chiến tranh ập đến khiến anh phải rời bỏ quê hương cùng người em gái, trớ trêu là 2 anh em bị lạc mất nhau trước khi rời đi.

Anh Hùng Thành Trại

Nhiều năm sau, Câu Quyền trở về với Cửu Long Thành với hy vọng tìm lại được em gái, tuy nhiên mọi thứ tại Cửu Long đều đã đổi thay, dù không còn chiến tranh nhưng nơi đây lại nổi tiếng với những tệ nạn và tình hình an ninh thì cực kỳ tồi tệ. May mắn thay khi anh đã gặp được nhiều người tốt, nhiều người bạn mới với cuộc sống phức tạp trốn quê nhà, trong đó có cả một cô gái mà anh đem lòng yêu thương. Vốn là người có sức lại có võ, tính tình cở mở trượng nghĩa nên anh không ngại đối đầu với cái ác, tập hợp anh em chống lại hội tam hoàng. Tuy nhiên, thế lực đứng đằng sau những phi vụ phi pháp thật khó để tìm ra, bên trong thậm chí còn chứa đựng bí mật về cái chết của cha anh…